image banner
Cán bộ, đoàn viên công đoàn UBND xã Ea Bá Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2024”

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn UBND xã Ea Bá đã phát động nữ Công đoàn viên, nữ cán bộ, công nhân, lao động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân trong gìn giữ, phát huy giá trị văn hoá dân tộc.

anh tin bai

Ban chấp hành Công đoàn xã khuyến khích nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn, công chức và người lao động mặc trang phục áo dài đến công sở, nơi làm việc trong tuần lễ từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024; vận động chị em mặc trang phục áo dài truyền thống trong các hội nghị, sự kiện của đơn vị, của địa phương và trong các sự kiện của gia đình, cộng đồng, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh, quảng bá và lan tỏa vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam.

anh tin bai

 

anh tin bai

Tuần lễ áo dài là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để tôn vinh áo dài dân tộc. Bên cạnh các trào lưu y phục hiện đại, phụ nữ Việt Nam vẫn không quên giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của chiếc áo dài. Áo dài đã trở thành biểu tượng, tạo thành sản phẩm văn hoá vật thể truyền thống không thể thiếu cho vẻ duyên dáng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam./.

anh tin bai

 

Lê Nhinh

Tin mới
Video sự kiện
  • Giới Thiệu Sông Hinh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Eabá
Địa chỉ:
Điện thoại: 
Fax: 
Email: @phuyen.gov.vn
Website: https://